Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, VIETMAY HOME luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.

Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ tìm nguồn hàng của VIETMAY HOME đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, VIETMAY HOME còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

VIETMAY HOME có mạng lưới phân phối rộng khắp, hậu cần vững mạnh và luôn tự hào về đội ngũ tìm nguồn hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong thị trường kinh doanh ngành hàng nội thất. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, VIETMAY HOME luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới người tiêu dùng.

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VIETMAY HOME áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Trước khi sản phẩm được giao tới người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên tận tâm của VIETMAY HOME luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của Quý khách.

Thursday the 19th. | Home | Joomla 3 Templates Joomlaskins
Zing me
You tube
Find us on Facebook
wordpress
Find us on Google++